Đại gia và câu chuyện bút Montblanc

Thật vậy các bạn ạ, hiện nay, giá một chiếc bút Montblanc chính hãng loại bình thường tầm khoảng 10 triệu so với doanh thu một ngày của đại gia là vài tỷ có khi cả chục tỷ thì chẳng thấm vào đâu.. 

Như đúng hẹn, bạn ấy đến cùng với vài người bạn và chọn mua cây bút máy Montblanc Meisterstuck Classique cùng với bình mực Montblanc chính hãng mà không cần tư vấn gì thêm cả. Câu chuyện này đáng lý ra chẳng có gì để kể mãi cho đến khi được bạn ấy tiết lộ ký do vì sao mua cho bằng được chiếc bút ký Montblanc này.

Số là bạn ấy làm kinh doanh trong một Công ty Bất Động Sản nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, bạn ấy chuyên tư vấn, giới thiệu cho các đại gia lớn mua toàn biệt thự có giá trị từ vài chục tỷ trở lên trên khắp Việt Nam.

Cái vị Đại gia mà mai Bạn ấy bán căn biệt thự ở Phú Quốc, vị ấy yêu cầu phải ký hợp đồng bằng một chiếc bút Montblanc chính hãng thì Ổng mới ký còn không thì miễn bàn, thế là Em phải tức tốc tìm đến nhờ Anh hỗ trợ. Ông ấy còn nói rằng với đẳng cấp của Anh thì chỉ có bút Montblanc thì mới xứng đáng Anh cầm trên tay để ký.

Nghe thì có vẻ rất chảnh các bạn nhĩ, nhưng thực tế là với vị trí và tài sản Ông ấy hiện đang sở hữu thì mua một chiếc bút Montblanc giống như Chúng ta uống ly cà phê Trung Nguyên vậy, không hơn không kèm.

Đại gia và câu chuyện bút Montblanc

Thật vậy các bạn ạ, hiện nay, giá một chiếc bút Montblanc chính hãng loại bình thường tầm khoảng 10 triệu so với doanh thu một ngày của đại gia là vài tỷ có khi cả chục tỷ thì chẳng thấm vào đâu cả. Số tiền mà họ bỏ ra để mua một cây bút hàng hiệu nhiều khi không quan trọng nữa mà họ quan trọng ở chỗ thương hiệu và đẳng cấp của chiếc bút ký họ đang sử dụng và sở hữu. Một thương hiệu sang chảnh như Montblanc, một chiếc bút sang trọng bật nhất như viết Montblanc mới tương xứng với đẳng cấp và vị thế doanh nhân của họ.

Theo Tôi thì Montblanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu chúng. Ngoài ra, một đặc trưng nổi bật của Bút Montblanc vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium quý và đắt hơn vàng.

Vài hôm sau bạn ấy nhắn tin cho Tôi để cảm ơn và kể là mọi việc diễn ra thuận lợi với vị đại gia kia, bạn ấy được Công ty thưởng gần 1 tỷ đồng cho hợp đồng này. Bạn ấy dự định tự thưởng cho mình một chuyến đi DuBai 1 tuần và sẽ ghé chỗ Tôi mua vài cây viết Montblanc nữa để sử dụng hàng ngày cho hợp với dáng Em…