Tạo chữ ký hợp mạng phong thủy thế nào để thu hút tài lộc

Vốn là người không tin vào phong thủy nhưng khi anh giám đốc xem lại tờ giấy nợ thấy chữ ký của bác kia khác hẳn, đường nét rõ ràng đâu ra đấy anh cũng phân vân lắm. Cũng phải có lý do thì bác.. 

Chỉ trong một lần tình cờ anh giám đốc của em nghe theo lời khuyên của bác người quen mà thay đổi cả vận mệnh, từ người không có gì trong tay giờ anh ấy đã trở thành một giám đốc trẻ tài ba sự nghiệp không ai sánh bằng.

Tạo chữ ký hợp mạng phong thủy thế nào để thu hút tài lộc

Nghe câu chuyện anh giám đốc kể mà tụi nhân viên tụi em mắt tròn mắt dẹt vì kinh ngạc. Chuyện là trước kia anh ấy cũng chỉ là nhân viên bình thường nhưng do ý chí muốn được tự mình lập nghiệp anh cũng ra kinh doanh riêng nhưng chỉ hoạt động được một thời gian là đóng cửa do nợ đầu nợ đuôi.

Anh giám đốc không bỏ cuộc quyết tâm làm lại, bấm bụng đi vay tiền một bác người quen để làm vốn, đến khi ký giấy vay tiền thì bác ấy thẳng thắn chê ngay chữ ký của anh quá xấu, rồi thì chữ ký thế này thì tụt hậu, không có lối thoát vậy thì làm gì cũng không thành được đâu.

Vốn là người không tin vào phong thủy nhưng khi anh giám đốc xem lại tờ giấy nợ thấy chữ ký của bác kia khác hẳn, đường nét rõ ràng đâu ra đấy anh cũng phân vân lắm. Cũng phải có lý do thì bác ấy mới nói thế, hơn nữa bác ấy lại là người đang thành đạt như vậy biết đâu mình cứ thử một lần xem sao.

Vậy là anh giám đốc em cũng tìm hiểu xem cách tạo chữ ký hợp mạng phong thủy thế nào để thu hút tài lộc, rồi luyện theo đó ký. Vậy mà kể từ khi thay đổi chữ ký công việc làm ăn của anh ấy bắt đầu khởi sắc, giao dịch nào cũng thắng đậm, chỉ một thời gian sau anh ấy đã là một doanh nhân trẻ ngồi đây chia sẻ lại cho tụi em câu chuyện lập nghiệp có chữ ký đóng một vai trò không nhỏ khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ đây ạ.

Nhiều người tin rằng, nét chữ ký tay, trong đó bao gồm cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc, theo phong thủy sẽ quyết định phần lớn đến vận mệnh tương lại của chủ nhân. Vậy nên, không ít người, đặc biệt là những doanh nhân, người có công danh sự nghiệp, đều lựa chọn rất kỹ mẫu chữ ký hợp nhất với mình.